Quality VPS and Dedicated Servers at Incredible Prices

Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ Vật Lý

Bạn sở hữu máy chủ vật lý nhưng không muốn đặt tại nhà hay cơ quan vì lo ngại hệ thống máy chủ không hoạt động được tốt nhất? InterData sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề quan trọng này.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đặt máy chủ trong môi trường đạt chuẩn quốc tế giúp tăng tuổi thọ thiết bị. Đội ngũ kỹ thuật giúp quý khách không còn lo việc máy chủ bị treo, lỗi,… mà không ai xử lý.

Ngoài ra, các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam, AntiDDoS chuyên nghiệp, kiểm soát nhiệt độ độ ẩm, chống sét, chống chập cháy, nguồn điện dự phòng sẽ giúp máy chủ hoạt động ổn định liên tục và đảm bảo an toàn dữ liệu.

PLANS AND PRICING

Available Colocation Services

Những Điểm Nổi Bật Tại InterData

Hoạt Động Thông Suốt

Đường truyền mạng ổn định và nguồn cấp điện dự phòng đảm bảo 99,99% Up-time.

Toàn Quyền Quản Trị

Khách hàng sẽ được cung cấp ngay tài khoản root access (SSH/ RDP) để toàn quyền quản trị hệ thống máy chủ của mình, quản lí tài nguyên, cài đặt lại OS,...

Anti-DDoS

Hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam, AntiDDoS được vận hành và kiểm tra liên tục bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao.

Đường Truyền Mạng Cao Cấp

Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng kết nối mạng nhanh và ổn định, cao cấp và an toàn của chúng tôi với đường truyền lên tới 40Gbps.

Unlimited Bandwidth

Tất cả các sản phẩm của InterData đều đi kèm gói không giới hạn băng thông.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, thân thiện, luôn sẵn sàng 24/7/365 tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề.

Bạn Cần Mua Máy Chủ?

InterData Cung Cấp Máy Chủ Vật Lý Chuyên Dụng

Chúng tôi cung cấp máy chủ và linh kiện máy chủ chính hãng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới: DELL, HP, IBM, Cisco, Intel, SAMSUNG,.... với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

Frequently Asked Questions

Dịch vụ Co-Location là dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ. InterData sẽ cung cấp không gian đặt máy chủ tại Data Center cho khách hàng đem máy chủ của mình đến, cài đặt và vận hành tại đó.

InterData cam kết đảm bảo tính ổn định, an toàn và bảo mật cho cả phần cứng lẫn phần mềm cũng như các dữ liệu bên trong máy chủ của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt máy chủ tại Data Center đạt chuẩn thì dịch vụ Co-Location của InterData là giải pháp thích hợp dành cho bạn. Dịch vụ này phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn tài chính ổn định, chạy dự án dài hạn và có thể tự quản trị hệ thống của mình. Tiêu chuẩn khi thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng đó là tốc độ đường truyền phải mạnh mẽ và được hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7.

– Chiết khấu ngay cao khi thanh toán dài hạn.
- InterData kiểm tra thiết bị của khách hàng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, xử lý sự cố nhanh chóng.
- Miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng khác về chỗ đặt máy chủ InterData cung cấp cho khách hàng.

Có. Khi sử dụng dịch vụ Co-Location của InterData quý khách hoàn toàn có thể tới Data Center tuy nhiên chỉ được vào vị trí chỗ đặt của quý khách.

– Tiết kiệm ngân sách và thời gian: Thay vì, phải bỏ ra một số tiền khổng lồ xây dựng một “trung tâm dữ liệu riêng” đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe phòng đặt máy chủ: Tối ưu hệ thống điện, nhiệt độ, đường truyền Internet….

- Kéo dài tuổi thọ máy chủ Server: Server vật lý đặt tại Datacenter lớn, máy chủ hoạt động trong môi trường ổn định

- An toàn: Toàn bộ hệ thống của khách hàng được bảo mật nghiêm ngặt qua nhiều tầng như: Các tủ Rack doanh nghiệp đặt máy chủ được khóa hoặc lồng khung và được kiểm soát bởi hệ thống camera giám sát, bảo mật bằng vân tay, thẻ từ nhiều lớp, hệ thống cảnh báo liên tục khi xảy ra sự cố.

- Bảo mật: Khi máy chủ bạn gặp sự cố về bảo mật: Mã độc, DDoS, Doanh nghiệp được hỗ trợ xử lý kịp thời

- Tốc độ Xử lý dữ liệu nhanh chóng nhờ đường internet tốc độ cao: Đường truyền internet nhanh, ổn định từ các nhà mạng uy tín, dữ liệu truyền đi nhanh chóng, an toàn

- Mở rộng chỗ đặt máy chủ dễ dàng.

Sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, InterData sẽ triển khai đặt máy chủ lên Data Center sau 12-24h kể từ khi nhận thiết bị từ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng mua máy chủ của InterData, chúng tôi sẽ triển khai trong vòng 24-48h tùy vào tình trạng kho hàng.

Chúng tôi có các vị trí Rack tại các Data Center tiêu chuẩn Tier 3 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội như FPT, Viettel, CMC.

Có. Khi được khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng đầy đủ để cung cấp cho phía khách hàng.

Được. Quý khách có thể upgrade thiết bị của mình bất cứ khi nào, InterData sẽ hỗ trợ khách hàng nếu được yêu cầu.