INTER GROUP JOINT STOCK COMPANY
InterData là thương hiệu trực thuộc Inter Group.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp mạng trực tuyến với nhiều dịch vụ nổi bật như: Tên miền, Hosting, Cloud VPS, Cloud Server, Cho thuê máy chủ vật lý, Cung cấp máy chủ và linh kiện máy chủ, Nghiên cứu và phát triển phần mềm,...

Tham vọng & mục tiêu
InterData

 • Đội Ngũ Của Chúng Tôi

  Được quản lý và điều hành bởi các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật thân thiện, chuyên môn cao có kinh nghiệm tư vấn và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

 • Giá Trị Của Chúng Tôi

  Chúng tôi nỗ lực để đặt sự phát triển khách hàng lên trên các lợi ích kinh doanh. Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn duy trì và ngày càng làm tốt hơn nữa:
  - Lợi ích và trải nghiệm của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.
  - Sáng tạo đột phá từ trong suy nghĩ, trong cách làm.
  - Trung thực, minh bạch với khách hàng, đối tác. Hoàn thành trọn vẹn những gì đã cam kết.

 • Tham Vọng Và Mục Tiêu

  Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp tổng thể và nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mang sứ mệnh mang lại giá trị giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đi đầu về công nghệ nhằm thúc đầy nền Công nghệ thông tin phát triển.

 • Tầm Nhìn Doanh Nghiệp

  Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến xu hướng công nghệ và đang tận dụng nguồn sức mạnh của internet nhằm cải tiến và sáng tạo để thực hiện số hóa dữ liệu lên online giúp doanh nghiệp vận hành tinh gọn hiệu quả hơn góp phần thúc đẩy nhanh sự phát triển của xã hội.

 • Văn Hóa Doanh Nghiệp

  Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và giải quyết các vấn đề bằng các giải pháp sáng tạo. Chúng tôi tập trung vào việc tối giả quy trình để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng. Chúng tôi khuyến khích sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm và giữa các nhóm để phát huy tinh thần và trí tuệ tập thể.

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

30.000+ Doanh Nghiệp Tin Tưởng InterData

SLA Uptime 99.9%

Chuyển đổi số bằng cách đưa dữ liệu lên máy chủ trực tuyến, thúc đẩy quá trình kinh doanh phát triển bền vững và hiệu quả.

InterData sử dụng cấu hình có phần cứng đời mới mạnh mẽ từ các nhà cung cấp hàng đầu và các giải pháp ảo hóa tiên tiến. Khách hàng có thể khởi tạo 1 hoặc nhiều máy chủ ảo chỉ với một vài cú nhấp chuột, linh hoạt mở rộng tài nguyên gần như ngay lập tức theo nhu cầu tại trang thanh toán. Khách hàng có toàn quyền quản trị và giám sát tài nguyên.

Băng thông máy chủ riêng lên tới 40Gbps có thể nâng cấp dễ dàng đảm bảo việc truyền tải dữ liệu thông suốt và không bị nghẽn mạng. Băng thông quốc tế lớn lên đến hàng trăm Mbps đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu nhanh cho các khách hàng toàn cầu.

3
Quốc gia & khu vực
8K
Khách hàng thân thiết
6
Datacenter trên toàn cầu
2
Chi nhánh ở Việt Nam

Dịch vụ của chúng tôi

Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của Doanh nghiệp

Phát triển Công nghệ & Phần mềm 01

InterData Software phát triển phần mềm quản lý, ứng dụng Mobile. Công nghệ phần mềm chuyên nghiên cứu hệ thông kỹ thuật và các hạ tầng phần mềm doanh nghiệp

Xây dựng giải pháp bảo mật 02

Xây dựng tường lửa thế hệ mới và các giải pháp bảo mật hệ thống nhằm bảo vệ dữ liệu toàn diện với các tính năng bảo mật chuyên sâu.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu03

Cloud Storage của InterData ra đời nhằm giải quyết vấn đề lớn về không gian lưu trữ lớn cho dữ liệu và khả năng sao lưu tự động.

Cung cấp máy chủ & linh kiện máy chủ04

Chúng tôi cung cấp máy chủ và linh kiện đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: DELL, HP, IBM, Intel,...

Cho thuê chỗ đặt máy chủ05

InterData có vị trí đặt máy chủ cho khách hàng tại các Data Center đạt tiêu chuẩn Tier3+, ISO9001, ISO27001.

Thiết kế & lập trình web06

Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website từ cơ bản đến phức tạp.

Đánh giá từ Khách hàng

100+ Doanh Nghiệp

Đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ máy chủ tại InterData

8K+

Người dùng

4.5/5

“Tôi đã mua các máy chủ chuyên dụng vào năm ngoái để phục vụ cho công việc của mình và đó là một trải nghiệm tuyệt vời với InterData. Họ đã làm việc rất nghiêm túc và nhanh chóng, hành động này giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi. Tôi rất vui khi trở thành khách hàng thường xuyên vì sự hỗ trợ liên tục, các giải pháp công nghệ tiên tiến và các nguồn lực dồi dào mà InterData cung cấp cho tôi.”

Mr.Phu Hai Nguyen / CEO TRUMVPS

“InterData là một công ty xuất sắc và vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng một cách hoàn hảo. Dịch vụ của họ CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ làm tôi phải khen ngợi và giới thiệu công ty này để khuyên mọi người nên sử dụng.”

Mr.Hoai Nguyen / CEO HVM

“Để phục vụ cho công việc và nghiên cứu phát triển các dự án, tôi cần một hệ thống máy chủ chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của mình. InterData đã không làm tôi thất vọng khi đã mang lại cho tôi 1 trải nghiệm rất tuyệt vời, hệ thống hoạt động rất mượt mà và trơn tru.”

Mr.Duc Luong / Founder XVPS

Trải nghiệm CLOUD VPS ngay tạiINTERDATA.VN
top