InterData
Hỗ trợ 24/7
(+84) 1900.63.68.22
corner
Đỉnh cao công nghệ

Cloud Server - Phần Cứng AMD Gen 3 & Intel Gen 2 - Hiệu Năng Mạnh Mẽ

InterData cung cấp dịch vụ Cloud Server với hiệu suất tối ưu nhờ sử dụng bộ xử lý AMD EPYC™ GEN 3 và INTEL PLATINUM GEN 2, đảm bảo khả năng xử lý dữ liệu và tính toán mạnh mẽ. Sử dụng ổ cứng NVMe U2 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu, cùng với cổng mạng 10 Gbps Network Port giúp truy cập dữ liệu nhanh chóng. Bộ xử lý AMD EPYC và INTEL PLATINUM hỗ trợ băng thông lớn, giúp xử lý dữ liệu hiệu quả trong các tác vụ yêu cầu băng thông cao. Đặc biệt, tính năng bảo mật AMD Infinity Guard giúp bảo vệ dữ liệu và hệ thống khỏi các cuộc tấn công mạng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.
Stat
Báo chí nói về chúng tôi:
VTV
VNExpress
Dân Trí
CafeF
XVPS
3TH GENERATION

AMD EPYC™

AMD EPYC mang đến số lượng lõi và luồng lớn hơn so với các dòng chip khác trên thị trường. Điều này giúp tăng hiệu suất xử lý đáng kể cho các tác vụ phức tạp.
2TH GENERATION

INTEL PLATINUM

Máy chủ Intel Platinum sử dụng các công nghệ tiên tiến như Intel Hyper-Threading, Intel Turbo Boost, IntelliPower, và nhiều hơn nữa để tăng cường hiệu suất và tiết k

Hiệu suất vượt trội

Bộ xử lý AMD EPYC™ & INTEL PLATINUM cung cấp hiệu suất cao nhất cho các máy chủ cần xử lý dữ liệu và tính toán mạnh mẽ.

Hỗ trợ băng thông lớn

AMD EPYC & INTEL PLATINUM hỗ trợ băng thông lớn, cho phép xử lý dữ liệu cực nhanh và hiệu quả, đặc biệt trong các tác vụ yêu cầu băng thông cao.

Bảo mật

AMD EPYC có tính năng bảo mật AMD Infinity Guard, giúp bảo vệ dữ liệu và hệ thống khỏi các cuộc tấn công mạng.

BẢNG GIÁ CLOUD SERVER

Ưu điểm nổi bật của Cloud Server tại InterData

Toàn quyền quản trị

Người dùng có toàn quyền quản trị trong việc quản lý máy ảo (VM - Virtual Machine) như là có thể khởi tạo, sửa, xóa, nâng cấp hoặc hạ cấp máy ảo chỉ bằng một vài nhấp chuột đơn giản.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện quản trị được thiết kế thân thiện với người dùng, tích hợp đầy đủ các chức năng như tạo mới, chỉnh sửa, xóa, điều chỉnh cấu hình, cài đặt Firewall... giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời, đội ngũ support của InterData luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ, thông qua các kênh: Trò chuyện trực tiếp, Ticket, Email

Khởi tạo tức thì

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, InterData sẽ tiến hành khởi tạo dịch vụ. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ được ngay.

Đảm bảo an toàn bảo mật

Dữ liệu được lưu trữ với nhiều bản backup riêng biệt, đồng thời được kết nối với cơ chế kiểm tra đảm bảo tính bền vững của hệ thống. Nhờ đó, lỗi của phần cứng không thể gây ảnh hưởng đến dữ liệu của người dùng. Máy chủ của khách hàng được bảo mật bởi hai lớp tường lửa: firewall của DataCenter và firewall của nền tảng Cloud.

Nâng cấp dễ dàng

Dịch vụ Cloud Server tại InterData cho phép khách hàng dễ dàng mở rộng dung lượng RAM, CPU và ổ cứng một cách dễ dàng, hiệu quả mà không cần trực tiếp thao tác như trên máy chủ truyền thống.

Uptime 99.99%

Máy chủ của chúng tôi luôn duy trì thời gian hoạt động (Uptime) ở mức 99,9%.

Tự động cân bằng máy ảo

Tính năng Auto Scaling của vAS có khả năng tự động tăng hoặc giảm số lượng máy chủ ảo tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tỷ lệ Uptime và tính sẵn sàng cao nhất cho hệ thống.

CÔNG NGHỆ CLOUD SERVER

Tốc độ

Sử dụng AMD Epic và Intel Platinum là những CPU server mới nhất, cung cấp tốc độ xử lý nhanh gấp đôi so với các CPU trước đây.

Hiệu năng

Cloud server có hiệu năng vượt trội, nhờ kiến trúc Zen mới cùng 32 lõi xử lý đa luồng, tăng gấp đôi hiệu suất so với thế hệ trước.

Công nghệ ảo hóa

Hệ thống hạ tầng ảo hóa tiên tiến từ những nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới VMware, Cisco, Netapp, IBM,... cung cấp Cloud Server mạnh mẽ, ổn định với uptime lên đến 99.99%.

Tiết kiệm chi phí

Giúp giảm tiêu thụ điện năng, giảm chi phí làm mát, từ đó tiết kiệm chi phí vận hành lên tới 50%.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Hãy nghe khách hàng nói gì về Cloud Server của InterData.vn

“Đã dùng, rất xịn, rất nhẹ. Tốc độ cực nhanh và rất fê ạ”
avatar2
Lê Quốc Khôi

CEO @Kdigi

“Ngon, bổ, rẻ. Phần cứng mới cho trải nghiệm hiệu năng rất tốt”
avatar2
Duc Luong

CEO @Codetay

“Sản phẩm dùng rất tốt, đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình.”
avatar2
Trần Nguyễn Hữu Nhật

CEO @Uptech

“Mớ, lại phải xuống tiền ah. Tks team có những deal tốt nhé :))”
avatar2
Trần Tiến

Customer

“Tiếc quá. Chưa tìm đc chỗ nào nhiệt tình như bên này”
avatar2
Hà Văn Chương

Customer

“Mua nhiều quá rồi huhu. Chắc block luôn quá 🤧”
avatar2
Đào Duy Khang

Customer

FAQ

Những câu hỏi thường gặp

corner
Triển khai website của bạn ngay hôm nay với

InterData

Nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả!