Quality VPS and Dedicated Servers at Incredible Prices

Thuê máy chủ vật lý

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần hệ thống máy chủ cho nhu cầu sử dụng tài nguyên riêng biệt nhằm hạn chế tối đa những nguy cơ rủi ro về an toàn dữ liệu và tính ổn định để đáp ứng tốt cho quá trình quản lý dữ liệu và lượng truy cập lớn phát sinh từ các hoạt động kinh doanh. Hệ thống máy chủ là 1 phần quan trọng cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. InterData là nhà cung cấp dịch vụ Thuê máy chủ với chi phí hợp lý, tốc độ đường truyền cao và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng khi khách hàng yêu cầu.

Starting From 3.122.000VND/mo.

Buy Now

THUÊ MÁY CHỦ RIÊNG

Máy chủ InterData cung cấp là máy đời mới với phần cứng mạnh mẽ và ổn định.
Đội Ngũ Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp Nhiều Năm Kinh Nghiệm
Khách Hàng Toàn Quyền Quản Trị Và Quản Trị Từ Xa
Máy Chủ Được Đặt Tại DataCenter Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Những Điểm Nổi Bật Tại InterData

Hardware RAID

RAID đĩa cứng giúp cải thiện tốc độ đọc ghi của ổ cứng và tăng độ an toàn cho dữ liệu. Chúng tôi hỗ trợ RAID 0, RAID 1, RAID 5 and RAID 10 hoàn toàn miễn phí.

Thiết Bị Chính Hãng

InterData luôn sử dụng các thiết bị chính hãng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới: DELL, HP, IBM, Cisco, Intel, SAMSUNG,....

Băng Thông Tốc Độ Cao

Với tốc độ đường truyền nhanh, băng thông lớn chúng tôi đảm bảo hoạt động của khách hàng luôn được thông suốt. InterData hỗ trợ mở rộng băng thông lên tới 40Gbps khi khách hàng có nhu cầu.

Mở Rộng Tài Nguyên

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nâng cấp CPU và mở rộng tài nguyên RAM, SSD khi được khách hàng yêu cầu.

IPv4 and IPv6 addresses

Máy chủ của chúng tôi đã bao gồm 1 IPv4 và IPv6 đi kèm. Trong trường cần mua thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trải Nghiệm Dịch Vụ

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, thân thiện, luôn sẵn sàng 24/7/365 tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề.

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Khả Năng Đáp Ứng Cao

Doanh nghiệp phát triển dẫn đến lưu lượng truy cập tăng cao, điều này dẫn đến khả năng xử lý của máy chủ. Máy chủ của InterData cung cấp có phần cứng mạnh mẽ và đường truyền ổn định để hệ thống của bạn hoạt động một cách trơn tru và xử lý lưu lượng truy cập của người dùng không bị gián đoạn, ngay cả khi hệ thống của bạn có lưu lượng truy cập cao.

Thực Hiện Nhanh, An Toàn Và Chính Xác

Phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi thực hiện các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác đem lại sự hài lòng tới cả những khách hàng khó tính nhất.

Giải Pháp Đa Dạng Với Các Hệ Sinh Thái

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn, cung cấp và thực hiện cho khách hàng tất cả các giải pháp công nghệ trên mọi hệ điều hành.

Quản Lý Và Giám Sát

Khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát tài nguyên sử dụng theo thời gian thực. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng các sự cố có thể xảy ra nhằm chuẩn bị các phương án xử lý hợp lý và nhanh nhất.

Hỗ Trợ Và Tư Vấn

Hơn cả một nhà cung cấp, chúng tôi là người bạn luôn đồng hành cùng khách hàng để tư vấn và hỗ trợ thực hiện các giải pháp tốt nhất.

Sự Khác Biệt Và Nổi Bật Của InterData

Tối Ưu Hiệu Năng

Máy chủ chuyên dụng, phần cứng mạnh mẽ dựa trên công nghệ mới nhất giúp tăng hiệu suất cho công việc của khách hàng.

SSH Root Control

Khách hàng được cung cấp toàn bộ quyền truy cập root để tạo cấu hình và tùy chỉnh máy chủ dễ dàng.

Mã Hóa Dữ Liệu

Chúng tôi cung cấp giải pháp mã hóa dữ liệu khi được yêu cầu để đảm bảo tính bảo mật và an toàn dữ liệu cho khách hàng.

Tiết Kiệm Chi Phí

InterData cung cấp sản phẩm và dịch vụ có sức cạnh tranh trên thị trường.

Kết Nối Mạng An Toàn

Với đường truyền có tốc độ nhanh, ổn định và hệ thống Firewall ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS đảm bảo sự kết nối liên tục không bị gián đoạn.

Các Dịch Vụ Bổ Sung

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và đề xuất bổ sung các giải pháp, dịch vụ và tính năng tốt nhất đến khách hàng.

Frequently Asked Questions

Máy chủ vật lý lưu trữ riêng là máy chủ vật lý riêng biệt của khách hàng, sử dụng riêng tài nguyên. Khách hàng đó có thể kiểm tra hiệu suất, kiểm soát tài nguyên và bảo mật tối đa dữ liệu.

Khi trang web của bạn cần một giải pháp lưu trữ web đáng tin cậy và bảo mật mạnh hơn, bạn có thể chọn dịch vụ Thuê máy chủ riêng .Để xây dựng một trang web chuyên nghiệp có nhiều tính năng và nguồn dữ liệu lớn, bạn cần một hệ thống lưu trữ có thể đáp ứng được yêu cầu về lưu trữ.

Thuê máy chủ là dịch vụ thuê phần cứng thiết bị máy chủ (server), đã bao gồm không gian chỗ đặt máy chủ tại Data Center với các hệ thống điện lưới, điều hòa làm mát, internet, an ninh và các hệ thống khác đạt chuẩn Tier.

Quyền hạn quản trị cao, bảo mật tốt hơn, hiệu suất trơn tru, tùy biến khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí là những lý do chính để thuê máy chủ vật lý riêng biệt.

InterData sẽ được hỗ trợ tư vấn và cài đặt hệ điều hành, các ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, đối với các hệ điều hành, ứng dụng có yêu cầu license, bạn cần phải mua thêm license.
Ngoài ra nếu doanh nghiệp của bạn không có bộ phận kỹ thuật thì InterData sẽ hỗ trợ quản lý.

Thường thì các cấu hình phần cứng máy chủ chúng tôi đưa ra đều có sẵn hàng và có thể triển khai nhanh chóng sau khi bạn thanh toán xong, thời gian triển khai trung bình từ 24-48h đối với các yêu cầu cài đặt cơ bản hoặc 48-72h đối với những yêu cầu cấu hình phức tạp.

Khi sử dụng máy chủ riêng bạn không phải lo lắng về vấn đề bị ảnh hưởng sự cố khi có một đối tượng khác bị tấn công như dịch vụ chia sẻ thông thường. Các thiết bị phần cứng bên trong máy chủ sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí nếu có lỗi.
Máy chủ cấu hình cao và chuyên dụng sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm để tập trung phát triển việc kinh doanh của mình, bảo mật và an toàn hơn, chủ động trong việc nâng cấp, kiểm soát quyền truy cập và toàn quyền cấu hình máy chủ.

Cloud VPS hay còn được gọi là Máy chủ ảo được mô phỏng môi trường như một máy chủ riêng, tuy nhiên tài nguyên sẽ được chia sẻ cùng hoạt động với nhiều máy ảo khác trên cùng một máy chủ vật lý. Máy chủ riêng thì hoạt động độc lập không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ ai nên hiệu năng thường cao hơn nhiều so với Cloud VPS.

Rất tiếc, hiện tại InterData không hỗ trợ hoàn tiền cho dịch vụ Dedicated Sever.

InterData không hỗ trợ dùng thử cho các gói dịch vụ Thuê/ mua máy chủ vật lý.