Quality VPS and Dedicated Servers at Incredible Prices

VPS Hosting Linux | Windows

Dịch vụ Cloud VPS của InterData được triển khai trên hạ tầng các cụm máy chủ DELL & HP đời mới, sử dụng 100% ổ cứng SSD nhằm tối ưu hóa tốc độ truy suất và độ an toàn dữ liệu cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ ảo hóa tiên tiến hiện nay như VMWare, KVM, Proxmox,... Trang quản lý thân thiện dễ sử dụng, phù hợp với cả khách hàng không quá am hiểu công nghệ. Chúng tôi có các máy chủ đặt tại Việt Nam, Mỹ, Singapore với đa dạng các cấu hình cho quý khách hàng lựa chọn.

IP Riêng Biệt

Toàn Quyền Quản Trị

Tốc Độ Đường Truyền Ổn Định

Sử Dụng Ổ Cứng SSD Enterprise 100%

30 Ngày Hoàn Tiền Nếu Không Hài Lòng

99,99% Uptime

Choose Plans

Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Ảo Tại Mỹ

Dùng VPS tại Mỹ cho các nhu cầu lưu trữ Web, Database và làm rất nhiều các công việc của bạn. Chúng tôi có đủ cấu hình phù hợp cho bạn chọn lựa.
Toàn Quyền Truy Cập
Phần Cứng Mạnh Mẽ
Đường Truyền Nhanh, Ổn Định

Những Điều Nổi Bật Tại InterData

Hoạt Động Thông Suốt

Đường truyền mạng ổn định và nguồn cấp điện dự phòng đảm bảo 99,99% Up-time.

Toàn Quyền Quản Trị

Khách hàng sẽ được cung cấp ngay tài khoản root access (SSH/ RDP) để toàn quyền quản trị hệ thống máy chủ của mình, quản lí tài nguyên, cài đặt lại OS,...

Anti-DDoS

Hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam, AntiDDoS được vận hành và kiểm tra liên tục bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao.

Đường Truyền Mạng Cao Cấp

Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng kết nối mạng nhanh và ổn định, cao cấp và an toàn của chúng tôi với đường truyền lên tới 40Gbps.

Unlimited Bandwidth

Tất cả các sản phẩm của InterData đều đi kèm gói không giới hạn băng thông.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, thân thiện, luôn sẵn sàng 24/7/365 tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề.

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Khả Năng Đáp Ứng Cao

Doanh nghiệp phát triển dẫn đến lưu lượng truy cập tăng cao, điều này dẫn đến khả năng xử lý của máy chủ. Máy chủ của InterData cung cấp có phần cứng mạnh mẽ và đường truyền ổn định để hệ thống của bạn hoạt động một cách trơn tru và xử lý lưu lượng truy cập của người dùng không bị gián đoạn, ngay cả khi hệ thống của bạn có lưu lượng truy cập cao.

Thực Hiện Nhanh, An Toàn Và Chính Xác

Phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi thực hiện các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác đem lại sự hài lòng tới cả những khách hàng khó tính nhất.

Giải Pháp Đa Dạng Với Các Hệ Sinh Thái

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn, cung cấp và thực hiện cho khách hàng tất cả các giải pháp công nghệ trên mọi hệ điều hành

Quản Lý Và Giám Sát

Khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát tài nguyên sử dụng theo thời gian thực. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng các sự cố có thể xảy ra nhằm chuẩn bị các phương án xử lý hợp lý và nhanh nhất.

Hỗ Trợ Và Tư Vấn

Hơn cả một nhà cung cấp, chúng tôi là người bạn luôn đồng hành cùng khách hàng để tư vấn và hỗ trợ thực hiện các giải pháp tốt nhất.

Khác Biệt Của Chúng Tôi

Với kinh nghiệm quản trị hệ thống, chúng tôi sẵn sàng chia sẽ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất và phù hợp cho từng đặc thù riêng của ứng dụng, website mà khách hàng cần.Bất kể trong trường hợp xử lý nào, chúng tôi luôn có những phương án tốt nhất được đưa ra để thảo luận bàn bạc. Tất cả đều vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Thứ Hạng Cao Hơn Trên Công Cụ Tìm Kiếm

Bảo Mật Dữ Liệu

Backup Dữ Liệu Thường Xuyên

Nhanh Và Ổn Định

Quyền Lợi Khách Hàng

Nâng Cấp Linh Hoạt

Những Ai Nên Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Dịch vụ của chúng tôi đi kèm với với sự hỗ trợ đẳng cấp và một loạt các dịch vụ cao cấp dành cho doanh nghiệp.

Thương Mại Điện Tử

InterData cung cấp máy chủ VPS cho các nền tảng Thương mại điện tử. Chúng tôi đảm bảo hiệu suất tốt hơn và tăng trải nghiệm SEO của người dùng.

Giáo Dục Và Đào Tạo

Interested or keen to learn a programming language and software development? Linux VPS in the USA is the best that opens up many career opportunities in web application development.

Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Set up your virtual private server for your small to moderate business in the USA, with our completely customizable services. It helps to boost your site performance and gives freedom to host multiple domains.

Game Servers

You can use our Cheap VPS USA Hosting to host Gaming websites and applications but with limited functionality. It means limited players can play the game at a time.

Nhà Phát Triển Ứng Dụng

Our VPS in USA is an excellent way to test your newly developed applications. It will neither charge you like a Dedicated Server; instead, it provides you a better and isolated test environment.

Lập Trình Website

If you are more friendly with the latest technology and want the control to operate your server, you can buy a VPS USA server to host your WordPress website. It serves you the potential to customize your VPS services for your website.

Máy Chủ Ảo Là Gì?

Máy chủ riêng ảo (VPS) là một loại lưu trữ web riêng tư, bảo mật cao và có thể mở rộng. Nói chung, những người dùng không đủ khả năng tài chính mua máy chủ vật lý chuyên dụng nhưng cần khả năng mở rộng, độ tin cậy, bảo mật và tài nguyên sao lưu cao hơn hãy chọn VPS do InterData cung cấp. Cloud VPS của chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm về tài nguyên cấp doanh nghiệp và các dịch vụ tập trung vào khách hàng bằng công nghệ ảo hóa tiên tiến, cung cấp cho bạn quyền sử dụng các tài nguyên mạnh mẽ để phục vụ các yêu cầu của nhiều người dùng.

img

Linux VPS Server

Linux là một trong những hệ điều hành nguồn mở phổ biến nhất cung cấp các dịch vụ phần mềm tiên tiến và nâng cao. Máy chủ VPS Linux của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng sẵn có nhiều hơn về tài nguyên để bạn trải nghiệm hiệu suất tốt hơn và tốc độ cao.

Windows VPS Server

Khi một máy chủ VPS đi kèm với Windows OS, nó được gọi là máy chủ ảo Windows (VPS Windows) . Dịch vụ VPS Windows của chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng của riêng bạn. Thời gian hoạt động được đảm bảo và bảo mật dữ liệu nâng cao là những lợi ích chính mà chúng tôi đưa tới khách hàng của mình.


Lợi Thế Khi Chọn InterData

Tiết Kiệm Chi Phí

Bạn đang tìm kiếm gói máy chủ VPS nhanh chóng với giá cả phải chăng? Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn các tài nguyên chức năng cao với sự hỗ trợ suốt ngày đêm để tăng cường sự phát triển kinh doanh của bạn.

Độ Tin Cậy Cao

Với kinh nghiệm quản trị hệ thống, chúng tôi sẵn sàng chia sẽ, tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất và phù hợp cho từng đặc thù riêng của ứng dụng website mà bạn cần.Bất kể trong trường hợp xử lý nào, chúng tôi luôn có những phương án tốt nhất được đưa ra để thảo luận cùng bạn.

Hiệu Năng Cao

InterData cung cấp máy chủ có phần cứng mạnh mẽ, hoạt động ổn định và đạt hiệu năng cao nhất.

Tính Bảo Mật Tuyệt Đối

Dịch vụ của chúng tôi đi kèm với tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao tích hợp tất cả các tính năng bảo mật để giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Quyền Quản Trị Cao Nhất

Khách hàng sẽ được cung cấp ngay tài khoản root access (SSH/ RDP) để toàn quyền quản trị hệ thống máy chủ của mình, quản lí tài nguyên, cài đặt lại OS,...

Giám Sát Hoạt Động

24/7/365 giám sát máy chủ liên tục
Bất kể là hoạt động của website, webserver, database, tình trạng tài nguyên (CPU/RAM, dung lượng) của máy chủ, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giám sát chúng liên tục. Hãy để cho hệ thống giám sát tự động của chúng tôi thay thế bạn thực hiện công việc giám sát mệt mỏi này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lo công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ giám sát 24/7 tình trạng hoạt động của tất cả websites trên máy chủ cho bạn chỉ với 1 khoản chi phí nhỏ.

Frequently Asked Questions

VPS là máy chủ riêng ảo (Virtual Private Server), được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (Dedicated Server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó.

VPS là một máy chủ ảo hoạt động tương tự như một máy chủ vật lý. Máy chủ (Server) là một máy tính chứa các file và database cần thiết cho website của bạn. Bất kể khi nào người dùng muốn truy cập website, browser của họ sẽ gửi yêu cầu tới server và nó sẽ chuyển những file cần thiết qua Internet xuống máy tính của họ.

Virtual – Công nghệ ảo hóa: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cài đặt một lớp ảo trên đầu hệ điều hành (OS) của máy chủ. Lớp này chia máy chủ thành các phân vùng và cho phép mỗi người dùng cài đặt hệ điều hành và phần mềm của riêng họ (Private).

Hệ thống Cloud VPS của InterData được đặt tại Trung tâm dữ liệu FPT Tân Thuận, đạt tiêu chuẩn Tier III, giúp đảm bảo tốc độ đường truyền Internet mạnh mẽ, nhanh, ổn định.

Để vận hành máy chủ VPS nếu bạn đã có sẵn những kiến thức kỹ thuật nhất định thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kiến thức về kỹ thuật thì cũng không cần lo lắng vì khi thuê VPS tại InterData, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến hệ thống 24/7.

Ngoài ra, khi sử dụng Cloud VPS tại InterData, bạn sẽ được tặng miễn phí XVPS.io bản quyền, giúp bạn quản trị VPS một cách đơn giản và hiệu quả ngay trên giao diện web.

Web Hosting (Shared Hosting): Đây là dịch vụ lưu trữ website vừa và nhỏ như là các website cá nhân, blog, hoặc các trang trang web giới thiệu. Khi thuê Hosting thì chia sẻ tài nguyên server với những người dùng khác trên Server đó.

VPS: Cũng là dịch vụ lưu trữ web nhưng được chia một vùng riêng trên máy chủ vật lý. Khi thuê các gói VPS thì bạn được cung cấp một lượng tài nguyên nhất định mà không phải sử dụng chung như Hosting.

Vì thế, giá thuê VPS sẽ cao hơn Hosting, tuy nhiên để tối ưu được chi phí và tài nguyên để phù hợp các dự án lớn, thì thuê VPS là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn có thể áp dụng.

VPS thường được thiết kế cho dân kỹ thuật, nếu bạn làm các dự án nhỏ cho một website thì không cần thiết, còn làm các dự án lớn bạn cần trang bị thêm kiến thức để quản trị máy chủ.

Nếu như bạn muốn máy chủ mạnh hơn và nhiều quyền kiếm soát và quản trị máy chủ hơn thì bạn nên thuê VPS. Hay những website có lượng truy cập cao, ứng dụng web, cần sử dụng nhiều tài nguyên thì lựa chọn thuê VPS vừa tối ưu và phù hợp nhất.

Khi thuê VPS cho phép bạn có quyền quản trị máy chủ và cho bạn tài nguyên riêng. Nên khi thuê VPS bạn không phải chia sẻ tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU cho người khác. Khi bạn thuê VPS bạn sẽ được cấp một lượng tài nguyên nhất định tùy thuộc vào gói VPS của bạn.

Thuê VPS Server bạn có quyền root quản trị máy chủ cao nhất. Bạn sử dụng VPS như một máy tính riêng từ việc cài đặt hệ điều hành đến việc sao lưu dữ liệu hay thậm chí là việc theo dõi các chỉ số trong thời gian thực.

InterData là nhà cung cấp các giải pháp mạng trực tuyến tại Việt Nam với nhiều dịch vụ nổi bật như: Tên miền, Hosting, Cloud VPS, Cloud Server, Cho thuê máy chủ vật lý, Cung cấp máy chủ và linh kiện máy chủ, Nghiên cứu và phát triển phần mềm,...

InterData có đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, thân thiện, luôn sẵn sàng 24/7/365 tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách tận tình và nhanh chóng.

InterData đảm bảo các thông tin của khách hàng luôn luôn được bảo mật. Chúng tôi sẽ không xâm phạm vào thông tin và dữ liệu của khách hàng khi chưa được cho phép. Mọi hoạt động sẽ tuân thủ đúng pháp luật và những điều khoản trong hợp đồng mà 2 bên kí kết.

InterData sẽ hoàn tiền 100% quý khách đã thanh toán cho dịch vụ đăng ký. Các dịch vụ được áp dụng chính sách hoàn tiền là: Cloud VPS, Cloud Sever, Hosting.

Quý khách được áp dụng hoàn tiền trong trường hợp sau:

- Thanh toán nhưng không nhận được thông tin sản phẩm trong thời gian 3 ngày.
- InterData bàn giao sản phẩm không đúng như thông tin mô tả chi tiết công bố trên website.
- Sản phẩm dịch vụ bị lỗi hoặc không ổn định với tần suất 5 lần/ngày (có bằng chứng cung cấp về phòng kỹ thuật của InterData).

Thời gian giải quyết trong vòng 4 tiếng (Thứ 2 - Thứ 6).

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như: Ticket, Email, Hotline, Fanpage Facebook...